good aftie

Hello gusto ko mag tanong kung meron cerelax na pang 4 months para sa baby girl ko. Salamat sana may maka pansin

14 Replies

Mas advisable Po n 6months n momsh mag bgay ng food para d magasgas ung bituka Po ni baby. And mas ok n wag cerelac momsh.. d nmn masama pero mas maganda Kung masanay sila n kumain ng gulay Bata palang ska para d din PO Kayo mahirapan mag pakain ng gulay pag laki.. and ung cerelac nmn pang baby Lang, ung gulay n iintroduce mo pag 6months niya hanggang pag laki kakainin Niya..

wala po. tsaka 6 months pa pwede at wag po sanayin sa cerelac magiging pihukan si baby.. as my pedia advice liquids mga sabaw or fruits muna bago ung mga mash foods.

Wala. 6 months ang start ng solid food. Nakakasira ng natural system ng tyan ang pagpapakain ng solid food ng maaga. Wait na lang ng 2 more months mommy.

6months papo pwedi sya pakainin nyan mommy . 0-6months gatas Lang Po pwedi

Wala. 6 months po ang ideal age sa pagpapakaen.

6 months pa po pwede pakainin so baby mamsh..

Mumsh 6 mos mo pa po introduce food..

6 months lang pwede pakainin si baby

6 mos pa po pde pakainin si baby

6 months p po mamsh..