Hi mga mommy good eve..

Mag tanong Lang po Kung normal Lang sumakit ang pwerta NG babae kapag buntis 29 weeks pregnant po ako ngayon kapag mag lalakad at iikot ka NG posisyon masakit tlaga.. Sana po may Maka pansin salmat po!!

5 Replies

I feel you po. 30 weeks preggy na ako nung nag start na masakit ang pwerta ko. Pina check ko agad sa OB. Normal lang daw po yon. Ngayon na 32weeks na, medyo na lessen na ang sakit. Ang ginaya ko, palagi ako tumatayo and naglalakad. I hope this helps.

Ganyan din ako akala ko manganganak na ako yung pala hindi normal lang daw sabi ni mama at lumalaki yung bata at nagalaw.

yes ganyan din po ako parang namamaga feeling ko. normal lang daw sabi ng ob ko kc sumisiksik daw c baby sa baba

9mo ago

Thankyou po

same feeling po mag 6mos palang sa dec15 ang sakit sa singit ang hirap umikot lalo na kapag nakahiga

9mo ago

Ganyan na Ganyan din po ang naramdaman ko pero ngayon medyo okay okay okay napo ako 32 weeks pregnant po.

Mukhang yes sis, same tayo. Mag 29 weeks na din ako next week

10mo ago

Thankyou po sa pag sagot❤️