Hello po mga mommies, mayroon pa ba nabibili na Anmum or Enfamama maternity milk na nakasachet?

Gusto ko lang sana yung trial pack muna baka kasi kapag bumili ako ng malaki baka hindi ko magustuhan ang lasa. Mayroon pa ba kayang mabibili na nakasachet or trial pack man lang na maternity milk? Salamat po :)

10 Replies

so far ay wala ako nakita pang nakasachet, mostly nakacarton na. Yong chocolate flavor ang bilhin mo para Di mo malasahan ang iron, di ko gusto lasa ng vanilla.