ANMUM OR ENFAMAMA OR OTHERS

ano pong maipapayo nyong maternity milk?

41 Replies

Sa taste sis, tolerable po ang anmum. Pro according sa OBgyne ko, matamis dw po ang anmum. So pnagswitch nya po ako sa Promama kso tlgng ang lasa ng amoy. Although prng pulburon ung consistency dhil skimmed milk sya. Nd gaanung matamis pro tiis lng sis pra ke baby yan. Un nlng iniicp ko.

Anmum una kong milk pero naduduwal ako pag iniinom ko sya saka matamis sya masyado. Nag shift ako sa enfamama, so far mas okay sya sakin, light lng ung taste nya.

Enfamama ako nahiyang mumsh, yung anmun kasi maganda sya pero as per my OB nakakalaki ng baby. Sa enfamama lang din ako hndi nagsuka

Anmum ako. Yung enfamama kasi may buobuo na parang nakakasuka. Sa anmum masarap choco at latte lalu na kung coffee addict before

prenagen choco pinaka masarap. i've tried others din like enfamama, anmum and etc. kaso ma-chalk eh saka nakakasuya hirap ubusin.

prenagen the best. pinakamasarap sa mga yan at hindi ma-chalk katulad ng mostly commercialized na other branded milks.

Try nyo muna bumili ng naka box lang tas best is choco flavor. Kayo na po pumili kung anong brand ang best.

Sakin enfamama pero tignan mo kung ano yung mgnda sa panlasa mo same lng nmn po ang benefits nila.

Pwede naman po fresh milk or non fat/low fat milk sabi ni ob pag di kaya lasa ng maternity milk.

Enfamama choco tnake ko nun ang sarap nya to the point na cncrave ko sya haahahahaa