Maduduling ba?

Gusto ko lang sana malaman if fact or myth ang pag mamwersa ang baby para tumayo habang hawak mo sya e maduduling sya. Or basta mamwersa lang sya ng wala pa sa right age nyang tumayo or minsan yong way ng pagkarga. Tho feeling ko minsan malakas na yong bone nya to hold his weight kaya isang braso sa pwetan then isa sa likod na parang alalay lang. 3 months palang baby ko. salamat

1 Reply

not related but make sure pag maduduling ang babies to close and open the eyes at the same time para iwas pagkaduling.

5y ago

I see. Thank you po. 😁