Ano ba ang owede gawin?

Hello. Gusto ko lang sana mag rant. Sobra na akong nabuburyo dito sa bahay and sobra na rin nalulungkot. Feeling ko kase lagi akong mag isa. Pumapasok yung partner ko as service crew and lagi syang umuuwi ng late gawa nga ng laging ot. Minsan nalulungkot ako kase parang paulit ulit lang mga ginagawa ko araw araw. Kaming tatlo lng ng papa nya dto sa bahay and madalas dn wala yung papa nya. Ni wala akong makausap dito. Parang uuwi lang yung partner ko dto pra matulog, kumain at mag cellphone then pasok na uli. Okay naman sya kase working sya and ginagawa nya naman lahat pra makapag provide pero kase minsan gusto ko rin na yung atensyon nya bumaling naman sken. Gusto ko rin naman na kausapin nya rin ako. Tanungin kung okay lang ba ako. Kase sobrang naiinip na ako and nalulungkot dahil araw araw na lang paulit ulit lang ginagawa ko. Gigising, kakain, cellphone, work then tulog. Naka Sick leave ako ngayon kaya wala tlga akong magawa. Gustuhin ko man umalis at gumala kaso natatakot ako baka may mangyare samen ni baby since mabilis pa naman ako mapagod. May ibang way pa ba kayo para mawala yung gantong nararamdam ko? Hindi na ako naaaliw sa tiktok dahil puro stress lang yung andon. Ano po ba dapat ko gawin?

14 Replies

ganyan din po nfefeel ko ngayon mommy..mula bedrest aq Kain,higa,nood,cp nlng ginagawa ko..binawalan aq ng ob sa mga gawain bhay.. bc mghapon c mister.nkkainip sa araw araw po n un at un lng ginagawa....☹️😭

Sis kailangan mo ng kausap try mo mag videocall sa mga kapamilya mo. Find your support from them. And also need mo dn maging open sa partner mo but not too demanding kasi baka pagod din sya and all

Try mo po magbasa basa ng books. Ganun baka sakali mabaling po atensyon mo. Kesa sa socmed stress din. O kaya do some yoga po at home. Baka maka help.

2y ago

may maisusuggest po ba kayo na pwede panoorin sa yt na yoga? huhu takot po kase ako magganyan kase baka mali ma search ko. bka bawal sken huhu

me too. pero nandito naman kami sa poder ng mama ko.