kasungitan to the highest level

Gusto ko lang pong mg share pacenxa na kau. Mula nang mg buntis ako sobrang sungit q. Di ko xa maiwasan.. ?? after qng mag sungit nakokoncenxa aq pero di ko tlga mapigilan lalo n pag meron aqng di nagustuhan. Di ko mapigilan bibig ko. Huhuhu I'm so bad. Sana di magmana si baby topak ko.

12 Replies

My pupils noticed me also. Isa kong student sabi baby boy daw baby ko dahil ang bagsik ko daw.. haha Masungit nga aq ngayong buntis ako..

5y ago

Kaya natin to momsh. Heheheh