HI MGA MAMSHIES

GUSTO KO LANG PONG ITANONG, AS A NEW MOMMY, ANO ANO PO YUNG NAKAKAPAGPAWORRY SAINYO AT ANOANO YUNG MGA KARANIWANG PINOPROBLEMA NINYO KAY BABY MAN OR AS A MOMMY. Thank you sa sagot!! 😘

2 Replies

Nung 1st time ko po as a mom sa 1st daughter ko. Takot aq dati pag di sya nakakaburp kc naglulungad. Ung lungad nya prng dlwang baso. Pero ok lng. Bsta pa burp lang. Tska takot aq nun pg may kabag kaya lagi ka dpat may aceite.

4y ago

Diapper po ni baby, ano po gamit niyo?

Magkasakit si baby....