sleeping

Ask ko lang as a first time mommy. 17 weeks pregnant na ako and kapag natutulog ako is minsan napapasobrang tagilid ako, makakaaffect po ba yun kay baby? And masama po ba yun maipit as a 17 weeks pregnant?

2 Replies

No. Your placenta protects ur baby in the inside. But it is suggested to sleep from your left side to produce more oxygen to ur baby

Pede naman tumagilid pero wag na papuntang padapa kasi maiipit talaga si baby .