Baby Boy

Gusto ko lang po talaga Ng baby boy. Pag girl po anak ko, balak ko bihisan na lang ng pang boy ?

167 Replies

There's a lot of chances naman po mami. Pwede naman gumawa ulit. 😂 Nung di ko pa alam gender ni baby, gusto ko din talaga boy. Pero nung nagpa ultrasound na kami, it's a girl. Natuwa padin naman ako at na excite. Basta ang important sakin is yung healthy si baby, at walang problem. Acceptance lang din makakapagpa happy sayo mami. So accept what is given to you and be happy! ❤️