First time mommy

Gusto ko lang po malaman kasi irreg po ako pero delay lang minsan ng 2week or less. Nag PT poko 2x na and positive po siya. Last po na mens ko is Feb. 9. 2021 pa pano kopo mabibilang yung weeks ng delay ko? Salamat po.

1 Reply

February 9 po ang LMP mo bilangin mo po kung ilang weeks na at yun na po ang weeks ni baby if pregnant po kayo. But since irregular naman po kayo, consult nalang po kayo kay OB mommy. Mahirap po kasi mabilang yung sa inyo kasi walang mapagbabasehan kung ilang days po ang cycle niyo. Halimbawa kung 30 days po ba 29, 28 or so.

Related Articles