Gusto ko malaman kung buntis ba ako

Gusto ko lang po magtanong sabi kase ng friend ko na mommy na kung gusto ko daw malaman na talagang buntis ako magpa trans v daw po muna ako bago magpunta ng ob para babasahin nalang daw ng ob yung ultrasound, pwede po ba yon?

8 Replies

PT ka muna po then punta sa OB para siya magrequest sayo for TransV ultrasound.. Maganda din po kung sonologist agad si OB mo para siya na mismo mag transV sayo maeexplain pa niya agad kung anu makikita niya sa result ng ultrasound mo