Gusto ko malaman kung buntis ba ako

Gusto ko lang po magtanong sabi kase ng friend ko na mommy na kung gusto ko daw malaman na talagang buntis ako magpa trans v daw po muna ako bago magpunta ng ob para babasahin nalang daw ng ob yung ultrasound, pwede po ba yon?

8 Replies

PT ka muna po then punta sa OB para siya magrequest sayo for TransV ultrasound.. Maganda din po kung sonologist agad si OB mo para siya na mismo mag transV sayo maeexplain pa niya agad kung anu makikita niya sa result ng ultrasound mo

Faint line = positive Kelan last mens mo? If 7 weeks pataas pwede kna mag pa transV. Kasi ganon rin naman papagawa ng ob sayo. May mga lab clinics na pumapayag kahit walang request from ob.

Pwede naman. Pero tatanong ka po ng OB if nag positive ka sa pregnancy test. Para po makasure, PT ka muna po. Yung 2 dark lines mismo then tsaka ka po pacheck sa ob for transv para maconfirm.

2y ago

Much better po punta sa OB para maconfirm via transv. Sakin din po 4 PT, faint lines lahat. Pero pinapabalik ako after 2 weeks kasi wala pa sign. Pero pinagtake na po ako ni ob ng vitamins and duphaston. :)

nagpa ultrasound din ako wala pa nakita kasi masyado pa daw maaga 5weeks pa lang.. sayang din yong 600 hehe pinapabalik ako kapag 2 months na tiyan ko. pwde na pala yong blood test.

yes, pwede. pt ka muna para sure. sa case ko kase non, pagpunta namin ng OB, pinagpt ako ulit kase puro faint line nung nagpt ako. tapos yun, clear na siya then pinag trans v na ko

Pede naman. Pero mag PT ka muna. Kasi ang mahal ng transvaginal ultrasound. Pag magpa OB ka naman sasabihan ka din mag PT muna.

2y ago

Hintayin mo muna mag dark ung PT. Kasi wala pa din makikita yan sa ultrasound pag mababa pa level ng HCG hormone mo. Pede ka din naman magpa blood test mas ok un or pa OB ka muna para mabigyan ka reseta mga gamot. Kasi if me 2nd line kahit faint positive pa din yan. Pero minsan too early pa.

blood serum sis wag muna trans v kasi di pa makikita yan ..

pwede rin, blood test para sure