Need kausap

Hello gusto ko lang po maglabas ng sama ng loob. Kala ko sasakalin na ko ng asawa ko nung hinawakan nya ko sa leeg. Gigil na gigil sya parang gusto nya kong saktan. Pero di naman nya ko sinaktan. Nag away kasi kami. Iyak kasi ng iyak toddler ko hinahayaan ko lang daw at parang narindi sya sa iyak tapos bigla nya nilabas sa pinto ung anak namin kumaripas ng takbo kinabahan ako kasi may hagdan dun. Bigla ko sila sinundan tapos dun na nya ko hinawakan sa leeg sa sobrang gigil nya. Tapos nung nahimasmasan sya bigla nakikipag bati eh ako wala pa sa wisyo dahil sa ginawa nya. Haaay anong gagawin ko?

4 Replies

Pag usapan nyo po.bakit ganun ginawa nya,bakit ganun ang reaction mo

1mo ago

wala po sa vocabulary nun pagusapan mga issues.