immature

Gusto ko lang po mag-rant about sa lip ko. Grabe yung ugali nya minsan. Puro nalang paglalaro ng ml. Simpleng gawaing bahay lang, hindi nya pa matapos sa tamang oras. Ako na nga po lahat nagaasikaso sa anak namin. Ang gagawin nya nalang is, asikasuhin yung para saming dalawa na gawain. Sobrang tamad nya pa gawin. Sobrang naiinis na ako kasama siya at pakiramdam ko hindi na sya matututo. Gusto nya ako isama sa panggasinan at don muna pansamantalang tumira pero nagdadalawang isip ako kasi alam kong mas lalong titindi inis ko sakaniya. Di ko na po alam gagawin. Napapagod na ako sakaniya. 2linggo palanh po ako mula ng manganak.

3 Replies

d po ba sya nag work mommy? baka na bored sa bahay kaya nag ml na lang pero sana matuto tumulong.