Stress

Gusto ko lang po mag labas ng sama ng loob? My baby is 3 months old. Hindi ko alam bat ganito pero gingawa ko naman lahat ng best para maging mabuting nanay?pero bat ganun? Hindi ko sya mapatahan everytime na ihehele ko sya sa tuwing umiiyak sya tinutulak nya ko tapos lalo syang iiyak? napaka sakit sakin na ganun feeling ko wala akung kwentang nanay pag papatahan sa knya hindi ko magawa.? pero kpag tatay na nya humahawak sa knya hindi pa sya na hehele tahimik na agad sya at nakapikit na. Alam nyo yun ayoko maramdaman to pero to be honest nagseselos ako? bat sya ganun sakin??? Magwowork na tatay nya this month ayoko na umiiyak ng imiiyak baby ko pano nalanh pag kami nalang dalawa. Ang sakit2 ng nraramdaman ko ngayon?? napaka wala kung kwentang nanay??

17 Replies

Ganyan rin yong panganay ko mas close sa papa nya. Kabaliktaran ng pangalawa ko. Ngayon ayaw umalis nga baby ko sa akin pero noong sabpanganay bahala na wala ko.

Baka hindi lang siya comfortable sa way ng pagkarga mo mommy. Observe mo paano siya patahanin ni daddy niya then gayahin mo. 😊

Ganyan po tlga minsan mommy,lalo na first time mom ka cguro..magbasa ka ng mga tips about sa parenting..kaya mo yan!!!Go...go...go...

Sabe daw po isa Puso ang pag aalaga sa Baby. Bka po nararamdaman ni Baby na npapagod kayo agad bago palang sya aalagaan.

paturo k kay daddy niya sis. wag k pnghinaan laban lang.. lalo n at kayo n lng maiiwan.

Wag ka iyak, time mo na un para sleep more. Para more energy ka na

Eh kasi ganysn po ugali mo...

4y ago

bat ano ba ugali nya? malayo siguro sa ugali mo