???

Bat po kaya ganun kapag nadede baby ko kahit nasipsip sya umiiyak padin sya meron naman syang nasisipsip na gatas bottle feed sya simula 1 month?

2 Replies

Ilang months na po baby niyo ngayun? Bka may something masakit sa gums o throat niya na natritrigger pg dumidede xa or pg 6months above na si baby, bka nagngingipin.. ganun baby ko nung 6montha niya, gusto dumidee, tas nasipsip ilan lang tas naiyak. Tas papadedehen ko ulit, sipsip kunti tas itak ulit... 3days after may dalawang ngipin na tumubo. Gnyan ya everytime mgkakangipin. 6 na ngipin niya ngayun at 9months

Ilang months na po baby mo ngayon??? And humina po ba siya sa pagdede???