Teenager mom problem

Gusto ko lang po ishare yung nararamdaman kong lungkot kase po 1st baby po tong pinagbubuntis ko tas sometimes dahil nga teenager pa po ako at yung partner ko din medyo hindi kame minsan nag kakaintindihan kase lagi niyang sinasabi na mainit daw ulo ko tas lagi daw ako tamang hinala sa kanya kase po before kame mag ka baby 2019 nag loko sya sa akin maraming times pero last year december humihingi naman sya sa lahat ng kasalanan nya at nag promise na sya na hindi nya na uulitin tas hanggang this 2020 nalaman ko na buntis ako hindi naman na sya nag loko pero minsan may natatanggap ako sa kanya na masasakit na salita buntis na po ako non hindi ko alam kung dahil ba teenage kameng dalawa kaya hindi nya pagamay kase diba pag buntis dapat inaalagaan at hindi pinagiisip or dapat naiintindihan kung ano yung sitwasyon minsan na iiyak na lang ako kase bkt sya ganon lately po kase pala iyak ako dahil nga po sa ganon sya sa tingin nyo po ba pag labas ni baby mag babago sya or mas lalo syang lalala hays feeling ko kase hindi nya naiintindihan at nararamdaman kung gaano kadelikado tong pag dala ng baby sa isang babae. P.s : hindi pa po kame nag sasama sa bahay (thank you po sa oras ng pag basa nito if may advice kayo mas ok po para po alam ko gagawin ko ?)

2 Replies

Pregnancy hormones yan pag lagi mainit ulo mo. Naka dpende din kasi sa guy kng mag bbago sya pag labas ng baby niyo

Depende sa tao yan kung magbabago sya o hindi. Wag mo stressin sarili mo kase masama yan sa bata nararamdaman nya yan.

4y ago

True, may siraulo din kasing lalaki or babae na hindi magbabago kahit may baby na involved. Nasa tao pa rin iyan kung gusto niya magbago pero kung puro salita lang siya na wala sa gawa wala talagang mangyayari dun.