Philhealth

Gusto ko lang po humingi ng suggestion, kinasal po kasi kami ni hubby last May28,2021. Nagtry po ako magrequest ng MC from Psa but still negative po. 6weeks pregnant po kasi ako now, Need ko ng philhealth to prepare po para pagka panganak ko. Ang problema since 2018 po hindi ko na sya nahulugan, plan po sana namin ni hubby iadd beneficiary nia ako pero need namin MC from Psa. Any suggestion po anu maganda gawin? Thanks po and God bless satin soon-to-be-mom 😇

2 Replies

Pwede nman po siguro kung wala talagang MC yung philhealth nyo start nyong hulugan ulit or punta kayo ng philhealth para matulongan ka po nila habang matagal tagal pa yung buwan ng kapanganakan nyo po.

ipa-photo copy nyo ung sa municipal na MC nyo taz yun ang ipasa nyo pero dahil nyo ung original copy para lang may ipakita kau...tatanggapin po yan ..

Related Articles