SSS

Hello po sa mga nag update na po ng status and beneficiary (anak) sa SSS, required po ba na ung marriage certificate from PSA ang dadalhin? Isasabay na po kasi sana namin pagkuha ng PSA birth cert ni baby namin. thanks in advance sa mga sasagot, will appreciate it po ☺

2 Replies

Sa sss medyo mahigpit, psa hinihingi tapos pag malabo,need yung galing sa city hall.. Kung idadagdag lang si baby sa beneficiary keri lang wala marriage certificate.. pero kung pareho yung gagawin mo syempre kailangan

pano kaya pag hindi kasal.

4y ago

Keri lang naan ndi kasal, kung anak nyo lang naman ilalagay sa beneficiary... Pwedeng sa parehong SSS nyo ilagay