i need prayer

Mga mamshie please pray for me na malampasan ko tong nararamdaman ko,kakapanganak ko lang kung sept 4,tapos ngaun ako lang ako ng aalaga sa anak ko sa sobrang pagod at stress sa mga tao sa paligid, minsan naiinis nko lalo na pag iyak.ng iyak ung anak ko tapos wala ako mkasama magalaga sa anak ko,magkaaway pa kmi ng asawa ko kasi ayaw nya mag uwian sabi ko maguwian sya kasi kakapanganak ko langnatatakot ako baka post partum na tong nararamdaman ko

1 Reply

kalma mamii.. pray ka lNg po

5y ago

pag naiinis ka mami kalmahin m sarili m baka ano mgawa m sa bata..