pa rant isa lang hehe

gusto ko lang mag rant mga momshy. matagal ko na to kinikimkim e. sabay kasi kami nabuntis nung asawa nung tito ng partner ko. mauuna lang ako manganak kesa sa asawa niya bale ako august tapos siya september. lagi niya ako kino compare sa asawa niya na kesyo maliit daw magbuntis yung asawa niya kesa sakin. e mga momsh chubby kasi talaga ako ever since e yung asawa niya mej payat. hindi naman sa ayaw kong tumira dun sa byenan ko(iisang bahay lang kasi sila) naiirita lang ako pag sinasabihan niya ako na ang laki sobra ng tyan ko everytime na dadalaw kami dun tas parang kasalanan ko pa na ganto kalaki yung tyan ko btw kabuwanan ko na po. lagi nalang pag nadalaw kami dun ng partner ko kaya naiirita talaga ako. nag agree naman yung partner ko na dun kami sa 2nd bahay ng parents ko (kami lang dalwa nakatira) tas may mga times na out of nowhere biglang tinatanong ko sa partner ko kung malaki ba talaga tyan ko kasi naiirita ako sa katawan ko e tumatatak sa isipan ko yung sinasabi nung tito niya na ang dating sakin hindi ako healthy preggy, pero sinabi naman ng partner ko na mas malaki pa daw kay mommy niya nung pinagbubuntis yung kapatid niya. love na love niya nga tummy ko kahit nga na may stretchmarks kinikiss pa din niya. nakakwentuhan ko na din kasi mommy niya kasi nga bothered ako na malaki ang tyan ko, tulad nga ng sabi ng partner ko malaki siya magbuntis. tas may times na nagkkwento siya na naiirita siya dun sa asawa ng kapatid niya (w/c is yung asawa nung tito ng partner ko) kasi nga mahilig sa fast food lagi mcdo jabee milktea. basta ang daming kwento ng mommy niya about dun sa asawa nung kapatid niya ayoko nalang makealam kahit nga yung lola nung partner ko naiirita din daw, di kasi mahilig kumain ng gulay tas pag oras ng kainan hindi nababa. lalabas lang ng kwarto pag anjan na yung asawa niya. ayaw ko kasi sa lahat na kino compare ako e. parang naiisip ko na 'a ganon so may kulang pala sakin kailangan apla ganto ako ganyan' yung ganon feeling. btw close ako sa lola at mom ng partner ko ?

pa rant isa lang hehe
49 Replies

hay naku mamsh.. may ganyan din dito sa bahay namin. wag mo na lang pansinin, focus na lang sa panganganak mamsh lagi ka dapat naka smile para happy din si baby pag labas #teampossitive tayo!

hyaan m lng cla.ung iba nga kpag mliit ang tyan pgbuntis nag aalala.aq dn mlaki mgbuntis,at hndi lng tyan ang lumalaki,ktawan at ilong.ok lng ung iba mgslita sau ng gnun wag lng ung asawa m.

hahaha Ako i always told my husband na malaki,ba tyan ko malaki ba ako mag buntis Sabe nya lang sakto lang kumpara sa iba yaan mona moms btw kakalabas lang ng lo ko nitong Aug 9 lang ehehe

5y ago

wow congrats sis!! sana ako din malabas ko na siya 🥰

'Wag mo na lang pong pakinggan 'yon. Marami talagangakakairitang ganyan kaya iniiwasan ko na lang. Ang isipin mo is maswerte ka kase ganyan hubby mo. Love na love ka.

May mga ganyang tao talaga sis pati pagbubuntis mo minamatahan ng ibang tao 🤦 at least ikaw hindi ka katulad nung asawa niya na panay fast food. Goodluck sa pag ire sis!!

5y ago

yes sis galingan ko tlaaga sa pag ire ,🥰

Kahit sino cguro ayaw dn ma compare sa iba :-) Wala sa size ng tyan yun, as long as healthy yun bibib deds na kun masabihan n maliit or malaki yun tyan,

Ok lng yan mommshie...wag m sya pansinin be proud kse my anghel k jan sa tyan mo...paki ba nia kung mlki tyan mo....sbhn m mgplaki dn sya ng tyan hahahah

5y ago

Tama yan sis at hnd healthy sa katwan ang puro fast food ang kinakaen iba parn pg lutong bhay..hayaan m sla...and besides wag m ppkta n apektado ka..mhalaga ok kau ng baby m at aswa mo ...db

Yes momsh, nkaka irita tlga once na compare ka. Pero ang gawin mo nlng is embrace mo yang changes sa body because of pregnancy, be proud. 😉

Same po nakakainis po talaga kapag kinocompare sa iba wag mu na Lang pansinin gnun na Lang ginagawa ko para ndi mastress

Wala naman yan sa laki ng tiyan momsh. Parang ganyan na nga akin 7 1/2 palang ako. Pero si baby ko normal naman weight.