sobrang pagod

Gusto ko lang i share na sobrang pagod na ako mag alaga sa 6 month old baby ko. Ang bigat kasi tapos gusto lageng buhat. D naman sia ganon dati na lage ngpapabuhat. Pagod na pagod na ako wala namang natulong sakin pagbubuhat ksi yung asawa ko may work. Working din ako tapos pag uwi ko wala pa din pahinga kasi mag aalaga naman sa baby. Nanggigigil na nga ako sa anak ko pinapagalitan ko kht baby pa. Sobrang pagod lang tlga. Mnsan gsto ko na lang mamatay ksi hnd ko na kaya yung pagod. CS ako pero wala natulong sakin ???

62 Replies

Wala ka bang ibang kasama sa bahay momsh?! Minsan kailangan din natin huminga at magkaroon ng "me" time para makarecharge tayo. Medyo prone pa tayo sa post partum depression. Kayang kaya mo yan mommy :)

5y ago

Dba momsh, 6 months na si baby, siguro.pwede mo na syang train na na nakalapag lang sa kuna or kama, tapos paligiran mo ng toys kasi nakakadapa dapa na rin sya, para hindi mo sya laging karga. Kausapin mo na din siguro mga kasama mo sa bahay. Basta momsh, kayang kaya mo yan lampasan, it is okay to cry :) tapos ok na ulit

Ganyan din ako date sobrang pagod lalo na pag iiyak si baby naiiyak nalang din ako sa pagod at puyat lalo na night shift husband ko. pero kinaya naman sanayan lang din yan 😊

pray ka po momshie..tapos think posive..minsan lang maging baby ang LO mo pag yan independent na mamimiss mo din ung time na dependent pa siya sayo..kaya enjoy the moment

Sana hnd ka nagpabuntis kung nagsisisi ka. Hnd m nmn pwde sisihin ang bata. Dpat mahaba ang pasensya mo kasi minsan lang sila baby. Maggulat ka nlng d kna nla kailangan....

5y ago

Magbasa ka ng ayos. Alin dun sa post ang nakalagay na nagsisisi? Basa ka ng basa d mo naman iniintindi. Depressed na yung isa ikaw naman judge ka ng judge

Sabagay sis , minsan ganyan maiisip mo pag sobrang pagod tpos ang kulit pa ni baby. Tiis lang sis, hirap din pag walang sub na magaalaga.

I understand you momshie. Hindi madaling maging mommy. Kaya mo yan. You are strong kasi nakaya mo mag isa ng 6 months. I salute you

Hold on sis.... Isipin mo lalaki dn c baby mo.. tym will come ma miss mo un papabuhat nia..pg nglakad na yan d na papigil yan

Tiisin nlng po momshie kc para naman po yan sa baby natin ako kahit pagod na d nagrereklamo kc choice natin na magkaanak..

Need mo ng katulong or yaya para may katuwang Ka sa gawaing bhay pgkagaling sa work. Wag nman sana pgalitan si baby. 😉

Mabilis Lang naman po yan lalaki. Better enjoy the bond habang bata pa po. Kase once na lumaki na sya hnd na yan clingy.