sobrang pagod

Gusto ko lang i share na sobrang pagod na ako mag alaga sa 6 month old baby ko. Ang bigat kasi tapos gusto lageng buhat. D naman sia ganon dati na lage ngpapabuhat. Pagod na pagod na ako wala namang natulong sakin pagbubuhat ksi yung asawa ko may work. Working din ako tapos pag uwi ko wala pa din pahinga kasi mag aalaga naman sa baby. Nanggigigil na nga ako sa anak ko pinapagalitan ko kht baby pa. Sobrang pagod lang tlga. Mnsan gsto ko na lang mamatay ksi hnd ko na kaya yung pagod. CS ako pero wala natulong sakin ???

62 Replies

I feel you, pero kailangan mong maging matatag. Pray ka lng palagi bigyan ka ng maraming lakas. 😊

kumuha k ng yaya my work k nmn pl pr dk mahirapan at mabunton s anak mo ung galit at init ng ulo mo

Kuha po kayo yaya kahit sa gabi lang para may pahinga po kayo. Sobrang helpful sa friend ko.

Nothings wrong w what u feel. Normal po yan. Need support and deep understanding.

Ang sakit mkarinig ng npapagod kayo sa anak nyo...wag naman sana ganun...

Kaya mo po yan momsh hinga malalalim tas hug and kiss mo si baby😊

Tiyaga lang po mommy, kasi si baby din ang magiging kawawa.

Tiyaga lng po lilipas din po yan para nmn po ky baby eh

ramdam kita mommy... 😭 pro ako normal delivery..

Sis hingi ka tulong sa family mo or hanap ka yaya.