bumukod

Hi. Gusto ko lang humingi nan advice lalo na dun sa mga nakaexperience na. Kaya na kaya bumukod kung si mister ay nasweldo ng 18k a month. Tas may kasamang isang baby at kasama den ako. Magrerent sana kame ng room. Kaya na kaya?

40 Replies

Kayanin po. Mas maganda po talaga pag nakabukod kasi kahit magdildil kayo ng asin maghapon kapag medyo kinapos eh walang mangengealam.

Diskarte lang. Be wise sa pag bubudget. Pwede kadin tumulong kay Hubby, madami naman pwede part time job habang nasa bahay.

Kaya yan sis asawa ko nga 2 to 3k a week ang sahod...pinagkakasya nmin sa bayarin nmin...tas 2 p nagaaral ko

Kaya yan basta may peace of mind. Mahirap makitira sa kamag anak. Lalo pa sa inlaws sakit sa ulo yan

kaya po yan pero make sure na uunahin po ang mga needs kesa sa wants..nsa tamang pagbbdget din po

Kaso ang mamahal na ng rent ngayon sis eh ! Kung mura naman around cavite,taguig sobrang layo

Kayang kaya sis. For me mas mahrap yung nakkitira sa magulang magastos dn sya.

Kung breastfeeding ka, kaya naman saka kung mura lang diaper brand ni baby

kaya yan sis samahan Lng nang diskarte ☺️☺️☺️💪

Kayang-kaya niyo yan mamsh. Basta live within your means.