Dear Parents, Selfish po ba na gustuhin parin bumukod kahit nag iisang anak lang ang mister mo?

#sharing a thought

8 Replies

nasa pag uusap niyo yan ni husband mo.. syempre mas ok bumukod lalo na kung malakas pa ang magulang ni hubby mo.. skl ako mismo mag isa lang na anak.. at may sarili kaming bahay pinundar ng asawa ko.. kamamatay lang ng father ko. ngayon mag isa nalang ang nanay ko at nag iisa nalang sa bahay ng parents ko ang nanay ko.. ngayon nag decide kami na samahan siya at ipa airbnb nalang ang pinundar namin..

1mo ago

Thanks for the advise 😊 Gusto ko lang bumukod kasi inoobliga kami sa ano dapat ang share namin sa bahay nila.. May store sila which is source of income nila pero 20k ang gusto nila ibigay namin every month.. Minsan nauuna pa sila magplano samin kung ano2, pero wala naman sila gusto ishare.. i mean ako din naman may parents pa, pero di naman ganon..and never nag obliga kung ano minimum isshare namin.. and may parents always respect our decision sa kung ano gusto namin pagkagastusan or decision sa anak..

diba pag nagpamilya na dapat talaga bubukod na. pero depende yan momsh sa inyong dalawa kasi kayo nakakaalam ano magwowork sainyo. ofcourse lagi mo, ninyo uunahin pamilya niyo dapat.

1mo ago

true po ❤️

Para sa akin hindi. kasi right nyo din naman na magkaroon ng sariling bahay, kasi syempre dun kayo mag grow as a parent e.

kami po na wala pang anak nagbukod na, mas maganda po kasi pag naka bukod walang nang makekyelam sainyo

no po. peace of mind po ang gusto mo. lalo na kapag di kasundo ang biyenan.

hindi po selfish yun mommy. dapat lang naman po talaga dahil may pamilya na po kayo

Hindi po yun selfish Ako din kung housewife lang sana ako, gusto ko din ng bukod.

leave and cleave po, magandang practice pag married na