Ginupit mo na ba ang sarili mong buhok?
Voice your Opinion
YES
BANGS lang
NEVER pa

3613 responses

29 Replies

Yes, because curly hair ako, ako na naggugupit sa hair ko. Sa tuwing pumupunta ako sa salon o parlor, dami ko naririnig na negative comments. Madalas isuggest pa na ipa-rebond. Since gusto ko i-keep ang natural hair ko, ako na lang nagti-trim o naggugupit ng hair ko.

Noong di na ako nakakapagparebond ako na lang talaga gumugupit sa hair ko binabawasan ko lang dulo ng hair ko at minsan naglalagay ako bangs. Tipid na rin lalo ngayon hirap pa pumunta ng salon para makapagpagupit.

Yes every month, trim lng nman. Sayang din ksi bayad sa salon, llo n pagtrim paglabas mo prang ala nman nabago kaya ako nlng naggugupit..

always ako lng naggugupit ng buhok ko,hindi ksi aq satisfied lagi sa style pg iba yung nggugupit .

Ako po naggugupit ng sarili kong buhok. 😅 Natutunan ko nung highschool. Hahaha😅

Natry ko na. sobrang init kasi, dapat trim lang kaso d ko expect nagka bangs tuloy.

since nalaman ko buntis ako, never ko pa nagupitan until now 4 months pregnant na ko

Naamaze kasi ako sa YT tutorial. So far okey naman pagkakagupit ko. Layered na

yes pero d namn subra haba ng putol.like mag tanggal lang ng split ends..

natry ko na dati pero hindi pa naulit. usually bangs lang ginugupit ko