Pinipigilan ka bang magpagupit dahil buntis ka?
Voice your Opinion
YES, pamahiin daw
HINDI naman

3132 responses

44 Replies

wala naman pumigil at ndi ko alam na may pamahiin tungkol doon.. unang pregnancy ko dahil irirable ako nag pagupit ako.. then after 3weeks nakunan ako.. now im pregnant again im not even considering na magpagupit.. pero wala nmn kinalaman sa pag papagupit ko noon ang miscarriage ko..

hindi naman haha. ginupitan ko nga hair ko nung buntis ako. tas si hubby pa nag gupit. wala nman nangyare. tas after nun nagkita kami ng mama ko sinabihan nya lang ako na bawal daw yun. pero wala nman nangyare masama sakin at sa baby ko.

parang baligtad. sabi bawal daw mahaba buhok kasi nakakaagaw ng nutrients, kaya need magpagupit ng buntis. 😅 so ako ngpapaguput ng maikli at first trime.

hindi naman. sinasabihan nga nila akong magpagupit kasi hassle na daw yun sa panganganak eh. ayaw ko lang kasi baka lalong mataba na ko tignan nun

ako 3months na ang tiyan nung feb. 1 2021 tas nag pagupit ako pede p nmn dw ang bawal lng dw ung kakapanganak lng bawal

Ginugupit ko buhok ko or trim lang pag pansin kong mahaba na naman.Ang bilis kasing humaba.Mabigat pa sa ulo.

hindi naman po. mostly kailangan natin ng short hair kasi nandyan yung falling hair after natin manganak.

kasabihan ng matatana bawal maggupit ng buhok ang buntis lalo na bagong panganak mabibinat daw😛😛

balak ko pa nmn mag pagupit bilis humaba ng buhok ko. kaso ayw ng asawa ko kase bawal dw hahaha

pinapayahun paku magpagupit bago manganak kasi daw ilang araw ndi pwede maligo ang bagong panganak