Mới dinh mình xài tẩy trang srm dc ko cac mom hay phải kieng rửa nc ấm

Gup e voi nha moi nguoi

8 Các câu trả lời

mk lúc ms sinh lỡ tay dùng sữa rửa mặt da yếu nên sau bị rộp da, sờ vào ráp cả mặt, trc đấy lúc sinh xong mịn lắm

Vẫn dùng được bình thường nha mom, Nhưng xài loại dịu nhẹ nè, tránh các sản phẩm có chứa AHa, BHA, làm trắng nhé

Mom có cho bé ti sữa mẹ không? Tại nên đang cho con ti mà xài Mỹ phẩm sớm thì chất lượng sữa sẽ bị ảnh hưởng

mom dùng các loại chứa thành phần tự nhiên, an toàn cho bầu nha

2y ago

Minh sinh xong r mom xai bthuog ha

mom k nên rửa nha, hết cữ r hãng dùng gì thì dùng

xài loại nào ít cồn ý

Không sao nha mom xài bth

Xài kem bthuog ha mom