gumamit po ako ng pregnancy test,ito po yung resulta,possitive po ba to?1month&2weeks na ngayun tyan

Gumamit po ako ng pregnancy test 1month&1week yung tyan kuh at ito po yung resulta..possitive po ba to??

gumamit po ako ng pregnancy test,ito po yung resulta,possitive po ba to?1month&2weeks na ngayun tyan
10 Replies

Congratulations po Mommy! para mas panatag ka mag pa prenatal check up kana para maka pag start kana maka inom ng prenatal vitamins mo and ma schedule ka po ng TVS (Transvaginal ultrasound). stay safe po

3y ago

yung tyan kuh maliit pa kasi 1month and 2weeks pa po..

positive po mommy congrats 🥰 pa check up napo kayo sa ob para mabgyan din po kayo ng vitamins para sa inyo ni baby😘

bakit po ganito wlang ganang kumain po,normal lng po ba to??nkapababa po ng timbang ko po...🙁

Congrats po 💕 Pacheck ka na din mam para sure and mabigyan ng vitamins ❣️❣️❣️

yes! may instruction naman po sa likod ng PT you will know if possitive or not.

yes same as me❤@3months👶in my tummy😇

need lng po ng sagot..salamat po.

Yes mamshie + 🎊🎉🤰🏻

congrats mommy

3y ago

normal bumaba ang timbang sis pag nasa 1st trimester ka . pagtapos mo maglihi makakabawi ka rin naman ng kain .

Yes

Related Articles