i need advice

guix ask lang po ako sa mga vit. po ng anak neu kc po anak ko payat tas hikain po xa..want kopo sana mag.improve timbang po nea..plz advice ano po maganda gawin..tnx po

4 Replies

Payat din anak ko at may bronchial asthma. Walang ganang kumain at di kumakain ng gulay. So reseta ni pedia is PROPAN BUCLIZINE(pampagana na vitamins po ito) iba ito sa Propan TLC. Then sa asthma nya may naka tambay na nebulizer po.

Nung gusto kong dagdagan weight ng eldest ko, my pedia advised to give her Mosegor pero for 2 months lang. I suggest you consult with your lo’s pedia before giving any vitamins to your child.

ako po inenroll ko sa swimming nung 6y/o xa. nawala hika, di n rin sakitin kahit walang vitamins.

cgie po tnx po

Related Articles