malalaman niyo po ba dito if girl or boy po kahit mga 2 months pa po tung ultrasound q? thanks...

can you guess the gender of my baby?

malalaman niyo po ba dito if girl or boy po kahit mga 2 months pa po tung ultrasound q? thanks...
27 Replies

Ay Sissy, hindi pa makikita yan. kahit Dr na magultrasound yan po sasabihin sayo. ang liit liit pa po ni baby dyan.. if gusto nyo malaman ang gender ng baby mo by 8-10weeks. hindi ultrasound ang need gawin. kundi sample from amniotic fluid (amniocentesis) or chromosomes from your blood (non invasive prenatal test o NIPT) at special laboratory po yun ginagawa.. Wait ka na lang po pag 16weeks up na si baby mo. :)

2y ago

NIPT sis malalaman mo yan 22k po sya pwede na malaman ang gender as early 8 or 9 weeks. Kung excited ka talaga hehehe 😁 wait wait mo lang sis. 21 weeks nung nagpa CAS ako nakita ko na gender.

kitang kita po sa ultrasound mami na ang liit nya papo loook ohh mami sa ultrasound nyo po so cute nya po.. kasing liit palang po kasi sya ng parang hinliliit natin kaya hnd padin po develop ang kanyang gender at hind papo makikita. pag po nasa 4months to up po pwede mag pakita si baby mga 20 weeks to up kung magpapakita po siya ng maaga, wait wait lang kyo mami ako din po nag aantay lng din po.. congrats po🥰😘

2y ago

alam mo ba sis yung position niya? saan ang head ang likod at paa niya? di q kasi magets... nakalaimutan yata explain sa akin ng ob eh. hehe

Anonpo b sbi dr nio if sn galing egg cell nio? Aq kc nkita n ng dr n s left side dw gling kya boy which is na confirmed nung nagpa gender reveal

2y ago

Opo. TransV

ako 21 weeks na pero hindi pa rin pinapakita ni baby. nahihiya pa 😆 wait mo lang sis hindi pa yan makikita kasi 2months palang

2 na po anak nyo diba? dapat alam nyo na po kung kelan malalaman ang gender. 20 weeks above ang suggested ng mga OB for accurate results

2y ago

hehe sorry sissy... masyado lang na excite kasi pa iba2 naman kasi sissy...

San po nag implant si baby nyo? Sa left or right wall ng uterus? Hehe. Kapag masagot nyo po yan sasabihin ko po ang gender 99 %.

much better pa pelvic utz ka 20weeks. Depende din kasi sa Pwesto ni baby at galing ng sonologist yan.

ung akin mi 16 weeks pero pag ultrasound, nakatalikod. camera shy. hehe antay2 pa tayo konti. 🤗

Excited yarn sis?? 😅😅😅 Kalma lng.... Heart beat plng ma Di discover ky baby...

2y ago

oo nga eh. sana nga lalaki na kasi yung 2 q mga babae eh hehe

masyado pa atang early Yan sis. Sakin 15weeks Kita na gender ni baby. baby girl