First time mom

Gudpm, sino po dito sa inyo ng hirap makatulog sa gabi yung pa udlot udlot ang tulog sa gabi. Hirap makahanap ng puwesto sa pagtulog at palaging kulang ang tulog.. Hindi po ba nakakasama sa baby ang kulang sa tulog ng buntis gabi gabi.. 35weeks

39 Replies

35 weeks din, kung dati ang ihi ko bago matulog, kalagitnaan at paggising. Ngayon bago matulog, pag nakuha ko na tulog ko maalimpungatan ihi na naman, tapos bandang 1am, tapos 3am, tapos 6am. Tapos paggising ko ng 7am sobrang daming beses ko na umihi 😭 tapos paggising uhaw na uhaw. Palainom din kasi ako buong araw eh kaya di na ko magtataka bat pala ihi ako 😂

Ako din ganyan..kylangan pa laging mataas ang unan mu kc kinakapos kasa pghinga..hnd tuloy2 ang tulog mu kc gigisingin kasa pg ihi..hirap pala tlga maging buntis.

May katulad po ba ko dto 1st trimester. Ung feeling na naasim tyan tapos biglang nag lalaway. Na nd maganda panlasa na parang nakaka suka ?? Normal po ba un

Same here sis, jusme pahirapan talaga sa pagtulog lalo na pagpasok ng ikaw-8 buwan. Grabe, di malaman kung anong pwesto tapos ihi ka pa ng ihi. Tulog manok pa. #36weeks

Same po tau 😣 d ko rin hinahayaan matulog ng matulog sa araw baka kc mamaga 2 hours na tulog sa ok na un . Kaya mnsan masakit nalang sa ulo ang puyat

Kung kelan ko tina try matulog yun din yung tjme na sobrang likot nua sa tiyan ko. Anh hirap humanap ng posisyon. Kelangan may una ako sa gilid

Madalas din ako nagigising kapag naiihi. Tapos hindi na nakakatulog. 😂 idagdag mo pa pagbabantay mo kung may tiktik sa bintana 😅😅

Same tayo mommy. Less than 6hrs lang ang tulog ko. Huhu hirap din ako mkahanap ng position na kumportable. 27weeks po ako ngayon.

Same here mommy, sobrang active ni baby kapag patulog na ako kaya di ako makapirmi sa iisang position kasi galaw siya ng galaw.

Parehas tayo momsh. Lagi akong nagigising sa gabi. Hindi din ako makahanap ng magandang sleeping position, nakakainis