pagdudumi

gudmurnimg, mga mamsh kaiLangan ko po nang tuLong niyo nung last saturday po pinacheck up ko si baby tapos sinabi ko sa pedia na hindi pa sya tumatae 7 days na po tas may niresetang gamot yung probiotics tas after 30 minutes na pinainum ko sya nang probiotics tumae naman po sya pero pagkatapos nun di na uLit siya tumae hanggang ngayun po ano po pwede kong gawin ??

5 Replies

Breastfeed po ba baby nio...kasi kung bf po siya normal lang po matagal mag poops.. Baby ko bf po siya every 5days bago siya makadumi...

5y ago

Madami po ...puno yung diaper isang beses lang magpoop...tapos after 5days po ulit...

Formula po ba sya sis? Kasi kung formula, baka sobrang concentrated yung timpla para sa kanya kaya nahihirapan siya dumumi

5y ago

yun po yung probiotics na umaabot sa 1k yung presyo tas 50g Lang sya

Try to give health aid Bifina R probiotics. Naka sachet Yun so 1 box is good for 30 days

Baby q ganyan din..mag 4months nahh..every 5days xa mag popo..

5 drops Lang