PAGTAE NI BABY

Bakit po kaya ganito si LO. Nung Sunday po tumae sya tapos simula Monday hanggang Wed di po sya tumae. Nakatae po sya Thursday na. Nung ginawa ko yung rectal Stimulation. Tapos ito nnmn po Saturday di nnmn po sya tumae kahapon at ngayon. Ano po kaya kelangan kong gawin??3months na po si baby

2 Replies

Kung BF si baby normal lang na di sya everyday magpopoo. Kung formula nman 2-3 days is also okay.

normal na di araw araw dumumi. max 1 week kung bf max 4days kung formula

11mo ago

Ok lang po ba yun? Kahit hindi araw araw pagdumi ni baby ko? Hindi po kaya gawa ng milk?