pagpintig ni baby

Gudmorning po.. Pag b 11 weeks ay normal lng b n bihira pumintig ung baby sa tyan kc sa akin bihira po xa pumintig.. Nagaalala lng po ako.

2 Replies

Tinanong ko sa ob ko yan before. Yung pintig daw na nararamdaman natin sa tyan e pintig ng puso natin hndi kay baby kasi may ugat na naka connect sa gawing tyan natin

Ako nga po walang nararamdaman talaga na kahit ano nun e. 16 wks ko naramdaman pitik ni baby na movement