baby's movement

Ftm here gaanu po b kadalas dapat gumalaw ang baby pag 20 weeks n ? Normal lng po b n gagalaw lng xa konti tas matagal ulit bgo gumalaw minsan gagalaw sa umaga tas next xa gagalaw hapon n

6 Replies

22 weeks po ako pero sobrang likot nya, sa isang araw palipat lipat sya left right tapos mag aalam ako nasa bandang puson na parang natatamaan na private part ko, kaya minsan nag aalala din ako, pero nakakatuwa kasi mukang makulit sya hehe. 😇

Normal lang po iyan aq po 23 eeeks sbra galaw mnsan ngpapahnga din sya syempre natutulog ngpapalaki pa c baby alagaan nyo lng po sa kain ng masustansya 👍🏻😊

Saken super galaw since 3 mos. Up to now 23 weeks parang di natutulog. Cguro dahil sa hilig ko sa sweets kaya hyper.

Medyo di pa sya magalaw niyan sis but later mararamdaman mo na yung big movements niya.

Also ftm. Same po tayo. Don't worry, sa 24weeks magiging magalaw na si baby.

Thank u sis nagwoworry lng aq tagal kc nmin inantay to