pagihi

10weeks n po ako buntis. Normal lng po b ma bihira ymihi sa gabi. Sabi po kc s mga nababsa ko frequent dw po ang pagihi pg buntis. Bkit po s akin hndi..

18 Replies

Baka po mahina rin kayong uminom ng water sa gabi. Ako kasi kada magCCR ako, umiinom ako after ng water. :) Ganun na ang ginagawa ko kahit nung di pa ko preggy. :) napaka prone ko kasi sa UTI as in every year noon nagkakaUTI ako. Ngayon lang hindi. I stopped drinking softdrink since 2012 and malakas talaga ko sa water kaya thankfully hindi ako nagkaron ng UTI ngayong nagbubuntis ako. :)

Same tayo, malakas ako sa tubig pero sa gabi once or twice lang ako magigising to pee. Malakas siguro ang bladder control mo :) Yung ibang mommies kasi may uti kaya ihi ng ihi tapos tig kokonti. Kung marami ka naman mag wiwi no need to worry. Stay hydrated!

Yung frequency mommy depende, usually kasi nagiging frequent kapag si baby ay nasisiksik ang iyong bladder. Kadalasan ito pag mga 20+ weeks na. Sa 10 weeks mo ngayon possible na hindi nasisiksik ni baby ang bladder mo kaya di ka masyado naiihi sa gabi.

Thank u mga momshies. Sa araw ako malakas uminom ng water. Sa gabi mga two glasses lng kaya cgro gnun ang nangyayari s akin.. Wish u all the best mga momshues. Kaya natin to hanggang sa lumabas n ang mga baby s mgavtummy natin. 😍😍😍

Ako sis mag 10 weeks preggy ndin..naku nd ako makatulog..napupuyat ako dhil sa kakaihi..ung tipong kakahiga mo lng tas ihi n nmn?hehe cgro dhil ndin nakakailang baso ako ng tubig sa isang araw..iwas uti ndin kc..kaya more water ako..😉

Normal lang yan sis. as in ako naiiyak na ko kakahiga ko pa lang maiihi na ulit ako. Ginawa kong technique is dapat before 9pm hindi na ko iinom ng water para less na lang pag ihi.

5y ago

Ganyan din ginagawa q sis... o kaya bago ako matulog iniihi q na lahat ng kaya ko haha....

aq kahit hindi buntis nun panay na ihi q , mad lumala na ngaun kasi preggy na aq , depende po siguro un sa dami ng tubig na iniinum niu ,aq kasi mayat maya umiinum

depende, malakas ka ba sa water sis?? kung hindi, baka yun ang isang reason. kasi kaya din naman tayo malakas umihi habang preggy eh dahil malakas tayo sa tubig!

Mas mdalas po ako s umaga sa gabi dati mga 3 or 4 times ako bumbangon. Ngayon mga 2x na lang. Sa umaga grabeeeee. Halos sa cr nko tumira.

Same tayo momsh nung maliit pa lang tyan ko. Pero nung tumungtong na ng 7 months ayun 3 times ako nagigising sa gabie hahahaha

Related Articles