About kung posible bang mabuntis ang bagong panganak?

Hello gudday! Ask ko lang po sana kung posible bang mabuntis ang buong panganak kahit hindi sa loob pinutok ni mister? Nag do kasi kami ni mister natatakot lang ako na baka mabuntis ako agad... huhuhuhu withdrawal ang gawa namin.. 1month palang si baby ko.. hoping may maghelp. Thanks!

3 Replies

oo poaaible mabuntis lalo na wlang protection kaya mag family planning na kayo.

1y ago

meron naman po akong pills na iniinom yun nga lang po late ko nainom Bali nov.30 kami nagdo ni mister tapos mga 1week bago ako uminom ng pills si posible ba na mabuntis ako? pero now may spotting nako ng dugo like sa regla... nagsasasakit na puson at likod ko..