Maternity benefits

Hello po mga momshies. may naka avail na po ba sa inyo ng maternity benefits? Paano po computation?nakailang balik na ako sss branch nmin wla daw sila guidelines nun . salamat po.

1 Reply

Ang benepisyo sa panganganak ay katumbas ng 100 porsyento ng average daily salary credit (ADSC) ng miyembro, na minultiplika sa 105 araw para sa normal na panganganak/pagkakunan/ectopic pregnancy na walang operasyon/hydatidiform mole (H-mole) o sa 120 araw para sa mga solo parent.