pregnancy

Gud am po ask lang po ako normal po ba mag bleeding ang buntis 7 weeks and 5 days po. Tpos mgpacheck up po ako aq sa center niresetahan lang ako ng salbutamol pampawala ng sakit ng puson at pampatigil ng dugo. Tama po ba yun???? sana po may makasagot?

2 Replies

Salbutamol??? What?? Pang ubo po yan eh, duphaston or duvadilan dapat. Sa ob po mismo di po ba kayo makakapag pacheckup? Kasi di po normal yung nagbbleeding.

Ang salbutamol po para sa ubo. Usually duphaston pag nag spotting ng 1st trimester. Sa iba na lang po kayo magpa checkup