First time mom

Gud pm Po, regarding SSS Maternity Benefit, 3 months na Po si baby and ang due month ko Po is sa October, mga anong month Po Kaya ako DAPAT magsubmit ng Maternity Notification sa SSS?. Thanks in advance po sa sasagot. God bless ???

2 Replies

Pwede kna magsubmit momsh as soon as nalaman mong preggy ka submit na.. pde naman yan online..

Magsubmit kna. Pag working ka advise mo HR nyo. Pag voluntary mag online ka