may dugo

Gud pm po s lahat..mga 3 to 4 wiks n kmi hnd ngsesex ng mister ko..nag-sex kmi knna my dugo po lumabas skin..5months preggy po ako 1st baby nmin..bkt po kya ganun..may dapat po b akong ipagalala..tnx po s mga sasagot

6 Replies

Baka intense yung sex niyo momsh. Kasi almost 4weeks walang toot ehh. Kaya ka dinugo. Atsaka nag contract ka din siguro, kami kasi kapag nagsesex, as much as possible wala akong binibigay na emosyon kasi iniiwasan ko na mag contract ako, para lang talaga kay hubby , para sa kaligayahan nya 😂 gustuhin ko man na masayahan din ako, alam ko talaga na kapag nag exert ako ng feelings, magbi bleed talaga ako. Hihi

Pacheck ka sis se baka maselan ka magbuntis.. kami dn ni hubby di na ganu nag do pero masakit sya pag nag do kami pero wala naman dugo dpt hinay lang dn maging maingat.. pacheck ka para malaman dn agad mahirap po kasi ipagsawalang bahala pag may nararamdaman o spotting

Pacheck up ka na po para sure kung ano ba talaga ang nangyayari. Mahirap na po yung hahayaan lang sya.

Baka po maselan kayo. You can check with your OB. Usually pag ganyan, hindi na muna mag sex kay hubby.

5y ago

Check with your OB nalang po. Hindi kasi dapat kayo mag bleed eh.

Bka maselan ka peo qng hnd ka maselan bka nagasgas ang cervix mo.. Consult ur Ob po..

Pa'check na po kayo agad kasi di yan normal para mabigyan agad kayo ng pampakapit.