Puwede pa pobang umangat Ang inunan ko I’m 26weeks and anterior lowlying grade 1

Hello po mga mommies I’m 26 weeks pregnant and anterior low lying placenta grade 1 po may chance poba ma cs ako?😢 Chaka may chance papoba umangat yung placenta ko ? Nung inultrasound si baby naka cephalic position naman na sya

1 Reply

Hi mommy. Sabi ng ob ko may chance naman na tumaas pa ung placenta hanggat di pa nanganganak, low lying din po kc placenta ko and breech position pa c baby, hopefully umikot na sya at mapunta na sa taas ung placenta ko. 29weeks here.

3mo ago

May chance pa poba nung inultrasound ksi sya naka cephalic position si baby