....

Gud murning po s lahat NG momsh dyan Sana po bukas sama sama Tau magdasal s Umaga para po maligtas Ang buo pilipinas at bawat Isa s atin at mga anak n natin at matapos n Ang pag subok n Ito...manatili rin Tau mag hugas ngbmadalas NG kamay at magtakip NG Ilong...salamat po Sana ligtas Tau lahat at wla NG dumagdag s listahan NG mga nadapuan ng ncov

1 Reply

Tama po i agree ... Godbless po sa atin lahat

5y ago

Oo nga po eh...Kaso wla eh nid natin mg ingat para n rin in s atin