Just asking lang po..

Gud morning po .. im 21 weeks pregnant may posibility po bang magkamali ang ultrasound ? i mean sa gender po ? ang sabi po ng sonologist baby boy daw po pero bago nya po madetect yung gender nahirapan po sya kse nakaharang daw po yung pusod ni baby. Boy po kaya tlga or may chance pang mabago ? Please reply. Salamat ?

1 Reply

theres a possibility na ma change tulad ng sa pinsan ko. nakatuwad baby nya kaya akala nong una girl. bat the next ultrasound mga 8 months ata boy na yong baby.. ulit ka na lang 8 months

5y ago

Thank you po