Baby Gender

Hi mga mamsh, 33 weeks pregnant na po ako at nagpaultrasound kanina. Hindi po nilagay nung sonologist yung Gender ni baby dun sa papel pero habang inuultrasound nya ko, sabi nya babay boy daw. Nung natanggap ko yung papel, bumalik ako dun sa sonologist, tinanong ko kung bakit hindi nilagay yung gender, sabi nya 80% baby boy daw. Legit kaya yun?

3 Replies

hindi po eh. ang pangit dun sa clinic na nirefer ng Healthcenter. basta nag ultrasound lang sya, ni hindi nya pinakita face ni baby sakin. wala pang 15mins tapos na. nakakairita. tapos napakalabo ng copy nila. parang black lang makikita mo. Masabi lang na may ultrasound.

4y ago

Mya ganyan talagang sonologist na di ineexplain lahat kasi may result din silang ibibigay. Nakakainis pa don naghintay ka ng matagal tapos ang bilis bilis mo lang natapos.

di po ba nya pinakita sayo ang pototoy ni baby? 😁 pero may nangyayari talaga na ganun na iba ang sabi ng sonologist nung lumabas na ang baby

Pag boy kasi nakita nila mommy sure na po yun maa madali kasi makita gender ng mga boy