Nag babago ba gender sa ultrasound?

Hi mommies, ng pa ultrasound po ako sa Lmp 17 weeks and 5 days na sya sabi ni sonologist girl daw po at 18 weeks and 2 days na sya. Meron ba chance mabago pa yung gender?#pregnancy

4 Replies

What do you mean na mabago pa po? By 11 weeks mag start na mag develop ang genitals ng baby, kung ano man ang gender niya yun na po yun. Mag babago lang siguro depende sa pagkakakita base sa pwesto ng baby sa tyan, clarity nung image or maybe sa skill nung taong nag i-interpret ng sonography.

di po mabgbabago ung gender pero possible na mali ung OB kasi mahirap talaga madetect pag girl lalo na maaga pa. Mas madali po malaman na boy kasi may pututuy

while possible na makita that early, depende po sa expertise nung sonologist na tumingin sa gender. usually nagbibigay sila ng probable percentage ng gender.

di po nagbabago ang gender pero opo possible na magkamali ang sonologist. 😊