just asking lang po ..

Normal lang po ba na hindi ideclare sa mismong result yung gender ng ultrasound pero sinabi nya naman in verbal yung gender ng baby ko , wala lang tlga dun result, may chance pa po kayang mabago or hindi sila sure kaya hindi nakadeclare yung gender sa result ? Im 21 weeks and 4 days preganant . Please reply. thanks

2 Replies

It means po na baka di pa sure si OB sa gender kaya di muna nya nilagay. Nung nagpa CAS din ako 22 weeks 85% sure palang na baby girl si baby then nung nagpa ultrasound ulit ako 95% sure ng girl nga sya 😇

Sinabi po ba sa inyo na hindi sure? Kasi baka nakalimutan lang po ilagay