9months baby

gud morning mommies ang baby ko po is 9 mos na pero di pa cia gumagapang,di pa cia nkakaupo mag isa,d pa cia nkakatayo ng straight...bale ang nagagawa nia palang kapag nkahiga natiulob plng cia at natihaya,kapag pinapatayo naman cia nakakatayo n din cia at natalon talon na din..makakatayo kaya c baby ng straight and makakagapang na sia or makakaupo ng mag isa?may problema kaya c baby..kapag nkahiga naman cia.masyado ciang mgalaw sipa ng sipa,tinataas nia paa nia naabot sa bibig mga kamay nia masyado din active sa pag galaw..paadvise naman po ako

1 Reply

Pacheckup nyo pp sa pedia. Pero iba-iba kasi ang development ng bata.